Giới thiệu

KHÁNH VÀNG KIM TÍN

Khánh vàng Kim Tín là đơn vị chuyên chế tác và cung cấp các loại Khánh vàng, tranh vàng, quà tặng từ vàng 24k với mẫu mã đa dạng đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi còn chế tác các sản phẩm theo yêu cầu và thiết kế riêng của khách hàng, đảm bảo về sự chính xác và độ tinh xảo. Hơn thế nữa, là nhà sản xuất trực tiếp, Khánh vàng Kim Tín có chính sách ưu đãi về giá đối với các tiệm vàng, đơn vị, tổ chức, công ty có nhu cầu đặt mua số lượng lớn để làm quà tặng, khen thưởng công nhân viên.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và đôi tay khéo léo từ các thợ chế tác, Khánh vàng Kim Tín được khách hàng đánh giá cao về sự tinh tế và sắc sảo. Các tác phẩm của chúng tôi có độ bền cao, màu sáng ánh kim sang trọng không thay đổi theo thời gian, do tất cả các sản phẩm đều được chế tác từ vàng 24k và khung tranh Đài Loan.

Sản phẩm được chế tác từ vàng 24k và khung tranh Đài Loan

Khánh vàng là vật phẩm trang trí, quà tặng cao cấp được sử dụng một cách trang trọng trong những dịp hỷ sự như Tân gia, Lễ cưới, Mừng thọ, Lễ nhậm chức,… Hiểu rõ những ý nghĩa đó, chúng tôi luôn đặt tâm huyết và sự tỉ mỉ để cho ra đời những tác phẩm có vẻ đẹp và chất lượng hoàn hảo nhất, góp phần làm trọn vẹn niềm vui của gia chủ.

Sự tinh xảo trong mẫu mã, độ bền của tác phẩm và chi phí hợp lý là những điều chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng.

“Khánh vàng Kim Tín, uy tín là vàng, vẻ sang bền vững”

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ghé thăm website. Nếu Quý khách đang tìm kiếm các loại Khánh vàng hoặc quà tặng cao cấp, xin mời tham khảo các sản phẩm trên website hoặc trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại:

373 Trần Hưng Đạo , Phường 10 , Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Để đặt hàng hoặc được tư vấn tốt nhất, Quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0918 290 298 hoặc gửi tới địa chỉ email: khanhvangkimtin@yahoo.com

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong một số quận nội thành, nhưng rất hân hạnh được đón tiếp tại Cửa hàng để Quý khách có thể tận mắt trải nghiệm và đánh giá về sản phẩm.

Trân trọng cảm ơn!