Dịch vụ

CÁC DỊCH VỤ CỦA KHÁNH VÀNG KIM TÍN

 Khánh vàng từ xưa đến nay đã được coi là một trong những vật phẩm trang trí nhiều ý nghĩa và là quà tặng cao cấp.

Khánh vàng đúng chuẩn phải được làm từ vàng 24k vì đây là chất liệu biểu trưng cho sự quý giá và lâu bền. Nên khi trang trí hay tặng món quà Khánh vàng là có ý nghĩa mong muốn gia chủ có được phú quý và mọi sự bền vững cùng với thời gian.

Khánh vàng Kim Tín là đơn vị chế tác và cung cấp Khánh vàng với nhiều dịch vụ khác nhau đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và nhận được sự tín nhiệm cao từ các khách hàng.

1. Dịch vụ sản xuất và cung cấp Khánh vàng theo các dịp Hỷ sự

Khánh vàng Kim Tín chế tác và cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm khánh vàng 24k sử dụng trong các dịp Hỷ sự khác nhau như Tân gia, Khánh thành, Đám cưới, Mừng thọ, Sinh nhật, Kỷ niệm, Nhà giáo, Lễ nhậm chức, Thụ phong Linh mục, Đạo Phật, Trang chữ,… với các mẫu mã đa dạng và phong phú, đáp ứng được sự lựa chọn và nhu cầu của từng khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất khánh vàng theo theo đơn đặt hàng cho các tiệm vàng, nhà phân phối với giá sỉ.

Khánh vàng tân gia

2. Dịch vụ chế tác Khánh vàng theo yêu cầu

Đặc biệt, chúng tôi còn chế tác khánh vàng theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Khi xu hướng gần đây, người dùng muốn cá nhân hóa các vật phẩm trang trí hoặc quà tặng, do sự chứa đựng nhiều sự chân thành và ý nghĩa hơn mà nó mang lại.

Đối với các sản phẩm được chế tác theo yêu cầu, Quý khách vui lòng gửi trước các mô tả hoặc nội dung, hình ảnh để nhận báo giá hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. Các sản phẩm sẽ đảm bảo độ chính xác với hình mẫu được cung cấp, bất cứ nội dung và hình ảnh nào, chúng tôi đều làm được đúng theo mong muốn của Quý khách.

Với thời gian hoàn thành nhanh chóng và chi phí hợp lý, dịch vụ chế tác khánh vàng theo yêu cầu Kim Tín sẽ đem lại sự hài lòng cho bất cứ khách hàng nào.

Khánh vàng theo yêu cầu

3. Dịch vụ Quà tặng Doanh nghiệp

Hơn thế nữa, Khánh vàng Kim Tín còn nhận sản xuất và cung cấp các loại Khánh vàng, tranh vàng, quà lưu niệm cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng, biểu dương cán bộ, công nhân viên. Chúng tôi luôn có ưu đãi về giá dành cho các gói đặt hàng số lượng lớn, chế tác theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

“Khánh vàng Kim Tín, uy tín là vàng, vẻ sang bền vững”

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi và sự tư vấn tốt nhất. Kim Tín trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin dùng và chọn mua các sản phẩm từ cửa hàng của chúng tôi!

Địa chỉ cửa hàng:

373 Trần Hưng Đạo , Phường 10 , Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 290 298 - 0906 365 113 - 0939 72 80 81

Website: www.khanhvang.vn  - www.khanhvangkimtin.vn

Email: khanhvangkimtin@yahoo.com